TRANG TIN BẤT ĐỘNG SẢN HỮU ÍCH

TRANG TIN BẤT ĐỘNG SẢN HỮU ÍCH
THÔNG TIN NHANH CHÓNG, CHÍNH XÁC

Sự khác nhau giữa mua nhà phố vườn và nhà phố liên kế tại La Mia


Nên lựa chọn đầu tư nhà phố vườn hay nhà phố liên kế tại dự án La Mia? Dòng sản phẩm nào có ưu điểm nổi bật và mang lại giá trị hơn? Tất cả những thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

So sánh ưu điểm, thiết kế, giá cả nhà phố vườn và nhà phố liền kề La Mia


Ngoài các loại nhà ở cao cấp như biệt thự và shophouse, sản phẩm La Mia còn có nhiều căn nhà phố với tỷ lệ chiếm đa số là hơn 75%. Các căn nhà phố này bao gồm 172 căn liên kế và 92 căn vườn, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và sở thích.

#05 điểm khác nhau của nhà phố vườn & nhà phố liền kề


 • Về diện tích: So với nhà phố liền kề La Mia chỉ có diện tích từ 100 đến 140m2, nhà phố vườn La Mia sở hữu diện tích rộng rãi hơn, từ 140 đến 200m2.
 • Về thiết kế: Nhà phố vườn có ưu điểm là sở hữu một vùng đất rộng rãi phía trước, nơi có thể trồng cây cảnh, hoa lá, tạo không gian xanh mát. Nhà phố liên kế thì không có điều này.
 • Về giá bán: Giá bán của nhà phố liền kề là 5,5 tỷ đồng mỗi căn; nhà phố vườn có diện tích rộng hơn nên giá cũng cao hơn, khoảng 7,5 tỷ đồng mỗi căn.
 • Về vị trí: Nhà phố vườn nằm ở khu vực gần biệt thự, cách xa đường lớn; trong khi đó, nhà phố liên kế có vị trí mặt tiền, gần với các shophouse La Mia.
 • Về mục đích sử dụng: Nhà phố liên kế phù hợp cho những người muốn ở và kinh doanh hoặc làm cả hai việc; trong khi đó, nhà phố vườn là sự lựa chọn tốt cho những người tìm kiếm nơi an cư hoặc thư giãn.

>>> Xem thêmBảng giá bán La Mia Bảo Lộc 2023 [Chi tiết từng sản phẩm]


#04 điểm giống nhau của nhà phố vườn & nhà phố liên kế


Những điểm chung đặc biệt của nhà phố La Mia bao gồm:

 • Chủ đầu tư xây dựng sẵn nhà phố, hoàn tất mặt ngoài và bàn giao phần thô bên trong.
 • Phong cách kiến trúc Ý được áp dụng cho nhà phố, shophouse, và biệt thự, tạo nên những ngôi nhà rực rỡ sắc màu và quyến rũ.
 • Với thiết kế 1 trệt 2 lầu 1 tum, cả hai loại nhà phố này đều có 2 phòng ngủ và các không gian khác theo chức năng.
 • Các căn nhà được xếp thành hàng, mỗi căn sát vách nhau, nhà hình ống có chiều ngang nhỏ hơn chiều dài.Nên chọn nhà phố vườn hay nhà phố liên kề khi mua nhà?


Để chọn được sản phẩm phù hợp, bạn cần xem xét nhiều yếu tố như mục đích sử dụng, sở thích cá nhân và khả năng chi trả. Đô thị việt sẽ tư vấn cho bạn dựa trên các tiêu chí này:

 • Đối với nhu cầu đầu tư: Với tính năng đa dụng, nhà phố liên kế có thể mang lại lợi nhuận cao hơn nhà phố vườn, bởi vì chúng dễ bán hơn. Shophouse La Mia cũng thuộc phân khúc này, vì vậy bạn nên xem xét kỹ trước khi đưa ra quyết định.
 • Đối với nhu cầu kinh doanh, cho thuê: Nhà phố liên kế là loại hình bất động sản phù hợp cho nhiều mục đích kinh doanh, như mở cửa hàng, văn phòng hoặc nhà hàng. Ngoài ra, nhà phố liên kế cũng có thể mang lại thu nhập ổn định từ việc cho thuê, vì nhu cầu thuê nhà ở các thành phố lớn luôn cao..
 • Đối với nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng: Nhà phố vườn với thiết kế rộng rãi, thoáng đãng sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, biệt thự La Mia cũng là sản phẩm thích hợp nếu xét về phương diện này bạn có thể tham khảo thêm.


Để chọn được nhà phố vườn hay nhà phố liên kế dự án La Mia, anh/chị cần xem xét nhu cầu, mong muốn và khả năng tài chính của mình. Mỗi loại sản phẩm đều có ưu và nhược điểm riêng, không có loại nào hoàn hảo hơn cả. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho anh/chị những thông tin hữu ích để anh/chị có thể quyết định một cách chính xác và hợp lý.

>>> Xem thêmChuyên gia đánh giá về việc mua trả góp sản phẩm dự án La Mia

0 Response to "Sự khác nhau giữa mua nhà phố vườn và nhà phố liên kế tại La Mia"

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...